Saturday, 27/04/2024 - 18:15|

50 TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ TRƯỜNG HỌC AN TOÀN

Ngày 26/10/2023, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Thông tư 18/2023/TT-BGDĐT hướng dẫn xây dựng trường học an toàn, phòng, chống tai nạn thương tích trong cơ sở giáo dục phổ thông, cơ sở giáo dục thường xuyên.
<a href="/hoat-dong-chuyen-mon/giao-duc-the-chat-y-te-truong-hoc" title="GIÁO DỤC THỂ CHẤT- Y TẾ TRƯỜNG HỌC" rel="dofollow">GIÁO DỤC THỂ CHẤT- Y TẾ TRƯỜNG HỌC</a>

LỚP DẠY BƠI MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC LONG HƯNG HÈ 2022

Được sự quan tâm, chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Giang, Đảng ủy – UBND xã Long Hưng, Trường Tiểu học Long Hưng đã phối hợp với Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF, CLB bóng đá Phố Hiến và Đoàn thanh niên xã mở lớp dạy bơi ...