Friday, 19/04/2024 - 13:18|

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN BẬC HỌC MẦM NON NĂM HỌC 2018-2019

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN BẬC HỌC MẦM NON

Năm học 2018-2019

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và Kế hoạch tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc học mầm non. Từ ngày 23/11 đến ngày 05/12/2018 Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc học Mầm non huyện Văn Giang đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ngày 23/11/2018, 25 thí sinh tham dự phần thi lý thuyết. Kết quả 19/25 thí sinh đạt từ 8 điểm trở lên đủ điểm vào vòng thi dạy thực hành. Sau khi bốc thăm bài thi thực hành, trong thời gian chuẩn bị một thí sinh vì lý do sức khỏe xin không thi còn lại 18 thí sinh tham dự. Từ ngày 03/12/2018 đến ngày 05/12/2018, tại trường Mầm non Cửu Cao các thí sinh đã hoàn thành các hoạt động dạy thực  hành.

Phần thi thực hành có 18 thí sinh dự thi, mỗi thí sinh dạy 2 hoạt động: hoạt động tự chọn và bốc thăm từ Ban tổ chức. Kết quả thi thực hành: 36/36 hoạt động được xếp loại khá, tốt. Trong đó 34 hoạt động xếp loại tốt và 2 hoạt động xếp loại khá. Đặc biệt có 4 giáo viên được Ban giám khảo đánh giá có các hoạt động đạt tiêu biểu. Kết quả chung cuộc: 17 thí sinh được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2018-2019.

Tại Hội nghị Tổng kết, ông Quản Văn Hải- Huyện Ủy Viên- Trưởng phòng GD&ĐT đã trao Giấy chứng nhận cho 4 giáo viên giỏi có thành tích cao trong hội thi; bà Lê Thị Tĩnh – Phó trưởng phòng GD&ĐT đã đánh giá, rút kinh nghiệm trong tổ chức Hội thi trao giấy chứng nhận cho 13 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2018-2019.

(Hình ảnh khai mạc và trao giấy chứng nhận)

Năm học 2018-2019, là năm thứ hai Bậc học mầm non Văn Giang tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi theo yêu cầu giáo viên phải thực hiện các hoạt động giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Đây là Hội thi được đánh giá nghiêm túc, đúng quy chế và có chất lượng cao. Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc mầm non đã động viên được toàn thể giáo viên hưởng ứng tích cực phong trào đổi mới dạy học, trao đổi kinh nghiệm để không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học; tiếp tục tạo bước chuyển biến tích cực trong việc sử dụng thiết bị, đồ dùng dạy học, khuyến khích tinh thần sáng tạo… Từ đó phát hiện, bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi làm nòng cốt cho đội ngũ giáo viên ở các trường mầm non, nhân rộng điển hình, phổ biến kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng trong phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 -2019, đưa giáo dục huyện nhà ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh hội thi (Hoạt động dạy của giáo viên dự thi)

Tác giả: Bậc Mầm non
Nguồn:Bậc Mầm non Copy link