Friday, 29/03/2024 - 00:12|

TRƯỜNG MẦM NON LONG HƯNG ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ II

Trường Mầm non xã Long Hưng được thành lập năm 1997, và chuyển đổi sang loại hình Công lập từ năm 2014, sau rất nhiều cố gắng của Đảng bộ, nhân dân và tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường, tháng 4/2018, Trường Mầm non Long Hưng đã vinh dự đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ  II

Là một trong những xã được chọn làm điểm xây dựng Nông thôn mới của tỉnh, trong những năm qua, Đảng bộ và nhân dân xã Long Hưng đặc biệt quan tâm đến Giáo dục và Đào tạo. Trong đó trường Mầm non được đặc biệt quan tâm, vì đây là trường học duy nhất của xã Long Hưng chưa được công nhận Chuẩn Quốc gia. Trong 03 năm liền nhà trường đã được đầu tư xây dựng và cải tạo với tổng số tiền 15 tỷ 747 triệu đồng. Với tổng diện tích toàn trường là 9.332 m2, trường được xây dựng đẹp đẽ, khang trang tại 03 điểm trường với 35 phòng học, các phòng chức năng và các trang thiết bị phục vụ tổ chức các hoạt động giáo dục.

Đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường tâm huyết, trách nhiệm, năng động, sáng tạo, tự giác thi đua phấn đấu. Đến nay, 100% cán bộ , giáo viên, nhân viên nhà trường có trình độ đạt chuẩn (trong đó trên chuẩn đạt 78%). Chất lượng giáo dục được nâng cao, đảm bảo 100% trẻ 5 tuổi hoàn thành Chương trình giáo dục mầm non và phát triển toàn diện đáp ứng yêu cầu đổi mới, đạt được mục tiêu giáo dục nhà trường, ngành học đã đề ra.

Ghi nhận những kết quả đó, ngày 23/01/2018 Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên đã ký Quyết định số 178/QĐ-CTUBND, công nhận trường mầm non Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên đạt Chuẩn Quốc Gia mức độ 2. Đây là niềm vinh dự và tự hòa; sự động viên khích lệ to lớn đối với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh nhà trường trong việc nâng cao chất lượng giáo dục trong những năm tiếp theo.

Sáng  24/4/2018 trường mầm non Long Hưng xã Long Hưng, huyện Văn Giang đã long trọng tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Đồng chí Đỗ Tiến Hùng – Phó Giám Đốc SGD&ĐT Hưng Yên tặng hoa và trao bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2  tại trường mầm non Long Hưng, xã Long Hưng, huyện Văn Giang