Saturday, 27/04/2024 - 17:18|

24 giáo viên được công nhận đạt giáo viên dạy giỏi bậc THCS cấp huyện

Trong hai ngày 23 và 24 tháng 3 năm 2023, tại Trường THCS Long Hưng đã diễn ra Nội dung thi thứ hai trong  khuôn khổ Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc Trung học cơ sở huyện Văn Giang năm học 2022-2023.

Hội thi năm nay được tổ chức ở bốn môn học là: Lịch sử, Địa lý, Tin học và Sinh học. Tranh tài ở nội dung thi thứ hai là các thầy cô giáo đến từ các trường Trung học cơ sở, Tiểu học và THCS trong huyện đã xuất sắc vượt qua vòng thi thứ nhất (nội dung thi báo cáo giải pháp sáng kiến) đã được tổ chức trước đó một tuần.

Theo Ban Tổ chức Hội thi, tại Hội thi lần này có rất nhiều giờ học sôi nổi, hấp dẫn với nhiều tình huống sư phạm bất ngờ và cách giải quyết tình huống khéo léo linh hoạt của các thầy, cô giáo; các em học sinh trường THCS Long Hưng đã thể hiện sự tự tin, chủ động, sáng tạo và tinh thần tự học, tự chủ. Hội thi được diễn ra nghiêm túc, khách quan, theo đúng trình tự và đảm bảo đủ các phần thi theo Hướng dẫn tại Thông tư số 22/2019/TT-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bà Đào Thị Bích Ngọc - Trưởng phòng GD&ĐT, bà Đỗ Thị Hồng Thùy- CV Phòng GD&ĐT trao Giấy Chứng nhận cho GV

Kết thúc Hội thi, Ban Giám khảo đã lựa chọn được 24 thầy cô giáo có kết quả tốt nhất và đề nghị Ban Tổ chức công nhận đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi bậc THCS cấp huyện. Ngày 24/3/2023, bà Đào Thị Bích Ngọc- Trưởng phòng GD&ĐT đã ký ban hành Quyết định  danh hiệu giáo viên dạy giỏi tại Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc THCS cấp huyện năm học 2022-2023 cho 24 thầy cô. Trong đó môn Sinh học có 07 thầy, cô giáo được công nhận, môn Tin có 08 thầy cô giáo được công nhận, môn Lịch sử có 05 thầy, cô giáo và môn Địa lý có 04 thầy, cô giáo được công nhận. Tính theo đơn vị trường, các trường THCS Tân Tiến, THCS Vĩnh Khúc dẫn đầu về số lượng với 04 thầy, cô được công nhân mỗi trường.

Tại Lễ tổng kết diễn Ban Tổ chức đã trao Giấy chứng nhận cho 24 giáo viên nêu trên.