Saturday, 27/04/2024 - 19:28|

HOÀN THÀNH NỘI DUNG THI ĐẤU MÔN CỜ VUA - HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG

Ngày 06/3/2024, tại Hội trường Phòng Giáo dục Văn Giang đã diễn ra Giải Cờ vua các nhóm tuổi học sinh huyện Văn Giang. Đây là nội dung thi đấu trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng huyện Văn Giang lần thứ VI- năm 2024.

Tham gia Giải đấu có 46 vận động viên (học sinh) đến từ các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trường Tiểu học và THCS trong huyện. Các kỳ thủ nhí  tham gia tranh  tài ở bốn nhóm tuổi, Nhóm 7-9 tuổi, từ 10-11 tuổi (dành cho học sinh Tiểu học); nhóm  12-13 tuổi và 14-15 tuổi (dành cho học sinh THCS).

Kết thúc Giải đấu, Ban Tổ chức đã trao 04 giải Nhất (Huy chương Vàng) cho 04 kỳ thủ: Trần Phú Sơn học sinh trường Tiểu học Thị trấn Văn Giang (7-9 tuổi); Đỗ Minh Thuận  học sinh trường Tiểu học Vĩnh Khúc - nhóm tuổi từ 10-11 tuổi; Đỗ Tuấn Kiệt học sinh trường TH và THCS Xuân Quan (nhóm 12-13 tuổi) và em Bùi Minh Thành, học sinh trường THCS Chu Mạnh Trinh (nhóm tuổi 14-15 tuổi).

Ngoài ra còn 04 kỳ thủ nhí được trao Huy Chương Bạc và 04 kỳ thủ được trao Huy Chương Đồng. Các vận động viên được chọn vào đội tuyền Cờ vua huyện Văn Giang tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hưng Yên lần thứ XI sẽ bắt đầu tập luyện từ chiều ngày 08/3/2024, dưới sự hướng dẫn của cô giáo Nguyễn Thị Bích Ngọc (Tiểu học Long Hưng); và cô giáo Tô Thị Kim Loan- giáo viên trường THCS Tân Tiến.

Xem danh sách các kỳ thủ đoạt giải tại đây.

Dưới đây là một số hình ảnh của Giải đấu

Bà Đào Thị Bích Ngọc- TP GIáo dục và Đào tạo, ông Lê Hồng Sỹ- TP Văn hóa- Thông tin trao HCV cho 02 kỳ thủ nhóm tuổi khối THCS

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT trao giải cho các học sinh 02 nhóm tuổi Tiểu học
Bà Đàm Thị Phương Hoa- CV Phòng GD&ĐT điều hành công tác tổ chức tại Giải đấu