Tuesday, 07/05/2024 - 01:35|

"TẤM ÁO" MÙA XUÂN CỦA TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN VĂN GIANG

Trường Mầm non Thị trấn Văn Giang là một trong những trường Mầm non Công lập có quy mô lớn của huyện. Năm học 2020-2021, nhà trường có 31 nhóm lớp với hơn 700 trẻ, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên của trường gồm 44 người.

Được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, sự ủng hộ nhiệt tình của cha,mẹ học sinh và trên hết là bằng sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, Trường Mầm non Thị trấn Văn Giang ngày càng lớn mạnh, khang trang, sạch đẹp.

Chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, chào mừng mùa Xuân mới, trong thời gian qua, cán bộ, giáo viên nhà trường đã tích cực trang trí trường lớp bằng những chậu hoa, bồn cảnh, làm tươi thắm, xanh mát thêm lớp học, sân trường. Nhận thấy ý nghĩa thiết thực và tốt đẹp của việc làm ấy, nhiều phụ huynh đã tự nguyện tham gia góp sức cùng các cô giáo dệt tấm áo mùa xuân cho ngôi trường mến yêu.

( Trong bài có sử dụng một số hình ảnh từ CTTĐT trường MN Thị trấn)