Saturday, 27/04/2024 - 20:03|

RỰC RỠ KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH

Ngày 07/3/2024  Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên ký ban hành quyết định số 178/QĐ-SGDDT công nhận kết quả kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh THCS năm học 2023-2024. Học sinh THCS huyện  Văn Giang tiếp tục phát huy truyền thống và khẳng định vị trí ở tốp đầu khi 43 học sinh xuất sắc đoạt giải.

Trong số 43 giải học sinh các trường THCS huyện Văn Giang giành được, có 02 giải Nhất, 08 giải Nhì, 15 giải Ba và 18 giải Khuyến khích. Hai giải Nhất thuộc về em Vũ Lê Thanh Bình học sinh  trường THCS Chu Mạnh Trinh với môn Sinh học và em  Đỗ Khánh Ly trường THCS Liên Nghĩa ở môn Lịch sử.

Trường THCS Chu Mạnh Trinh vẫn dẫn đầu bảng thành tích với 27 học sinh đoạt giải. Tiếp theo là trường THCS Cửu Cao có 04 học sinh,  trường THCS Long Hưng và  THCS Vĩnh Khúc mỗi trường đều có 03 học sinh đoạt giải, các trường TH&THCS Xuân Quan, THCS Liên Nghĩa,  TH&THCS Thắng Lợi, TH&THCS Phụng Công,  trường THCS Tân Tiến mỗi trường có 01 học sinh được vinh danh.

Kết quả từ các môn thi cũng là minh chứng cho sự nỗ lực và tài năng của các em học sinh. Năm nay, môn Sinh học là môn có kết quả cao nhất với 09 học sinh đoạt giải, trong đó có 01 giải Nhất, 03 giải Nhì, 04 giải Ba và 01 giải Khuyến khích;  Môn Toán và môn Ngữ văn cũng đều có thành tích đáng nể với lần lượt 07 và 05 học sinh đoạt giải.

Thành công này không chỉ là niềm tự hào của các em học sinh mà còn là niềm vinh dự của gia đình và  ngành GD&ĐT huyện Văn Giang. Chúc mừng các em và hy vọng rằng sẽ còn nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Danh sách học sinh đoạt giải xem TẠI ĐÂY