Monday, 29/04/2024 - 22:24|

Trường Tiểu học Thị trấn Văn Giang tổ chức ngày chạy Olympic năm 2023

Sáng ngày 18/03/2023, Tại sân vận động thị trấn Văn Giang, Trường Tiểu học Thị trấn Văn Giang đã tổ chức ngày chạy Olympic năm 2023. Tham gia hoạt động gốm có toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh khối lớp 5 của nhà trường.

Đây là một hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và  kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2023). Ngày chạy Olympic nhằm động viên đông đảo giáo viên, nhân viên, học sinh các lớp và phụ huynh học sinh tham gia luyện tập thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” của tuổi trẻ Đoàn viên trong trường và của Đội viên trong nhà trường; góp phần nâng cao sức khỏe để học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, hoạt động cũng nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của Giáo viên và học sinh, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Lễ chào cờ
Đồng chí Hoàng Thị Quyên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - đọc diễn văn khai mạc

Đồng thanh hô vang khẩu hiệu “Rèn luyện thân thể - Bảo vệ Tổ quốc”, “Rèn luyện thân thể - Kiến thiết đất nước”, “Thể dục thể thao – Khỏe”
Không khí hào hững, sôi nổi tại địa điểm tổ chức hoạt động