Saturday, 27/04/2024 - 20:07|

TUYÊN TRUYỀN BẢO VỆ HÀNH LANG LƯỚI ĐIỆN CAO ÁP TẠI TRƯỜNG THCS LIÊN NGHĨA

Trong bối cảnh nỗ lực chung của cộng đồng trong việc nâng cao nhận thức về an toàn điện, Điện lực Văn Giang đã tổ chức một sự kiện tuyên truyền tại Trường THCS Liên Nghĩa vào ngày 25/3/2023.

Sự kiện quan trọng này nhằm mục đích tạo ra những kênh thông tin rõ ràng và hiệu quả, giúp  các em học sinh và cộng đồng nhận biết và phòng tránh nguy cơ từ hành lang điện cao áp, nâng cao ý thức bảo vệ hành lang lưới điện cao áp, đồng thời nâng cao nhận thức về an toàn điện trong cuộc sống hàng ngày. Tham dự buổi tuyên truyền có ông Bì Quang Sáng, Giám đốc Điện lực Văn Giang, ông Lý Văn Tông- Chủ tịch UBND xã Liên Nghĩa, đại diện Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Văn Giang, toàn thể các thầy, cô giáo và hơn 700 học sinh của trường.

Buổi tuyên truyền tại trường THCS Liên Nghĩa  nhận được sự quan tâm, hưởng ứng đông đảo từ học sinh. Điều này đã tạo ra một không gian tương tác sôi động để chia sẻ thông tin, kiến thức và kinh nghiệm về an toàn điện.

Ông Bì Quang Sáng, Giám đốc Điện lực Văn Giang, chia sẻ: "Chúng tôi tin rằng việc tăng cường nhận thức về an toàn điện là rất quan trọng. Chúng tôi hy vọng thông điệp này sẽ lan tỏa rộng rãi và giúp cộng đồng hiểu rõ hơn về các biện pháp bảo vệ bản thân và gia đình trước nguy cơ từ điện."

Sau bài phát biểu của ông Bì Quang Sáng, đội tuyên truyền của Điện lức Văn Giang đã phát tài liệu tuyên truyền và tổ chức trò chơi tìm hiểu về an toàn điện và bảo vệ hành lang lưới điện cao thế. Những tình huống vui nhộn, những phần quà cho các em học sinh làm cho buổi tuyên truyền trở nên sinh động và thú vị.

Sự kiện kết thúc trong sự hân hoan và ý thức được nâng cao về vấn đề an toàn điện trong cộng đồng. Điện lực Văn Giang và Trường THCS Liên Nghĩa cùng nhau cam kết tiếp tục nỗ lực tuyên truyền và giáo dục về an toàn điện trong tương lai.